Trang chủ
Cài Đặt Ngay
Đăng Ký Nhanh Nạp Thẻ

Update Phần Thưởng 3 Loại Bảo Rương

  • Trang chủ
  • > Update Phần Thưởng 3 Loại Bảo Rương

Bảo rương là phần thưởng của tính năng Phong Vân Bảo Điện được update vào cùng đợt event 2 năm của Cộng Đồng Võ Lâm. Dù thời hạn event đã hết nhưng server vẫn sẽ giữ lại tính năng Phong Vân Bảo Điện để các bạn có thể chăm chỉ tham gia Tống Kim nhiều hơn. Vì dịp này các event lớn diễn ra nối đuôi nhau liên tục nên cửa hàng Phong Vân Bảo Điện sẽ chưa cho đổi những vật phẩm khác mà chỉ để phục vụ các trang bị hkmp 2 để mọi người vui chơi event dịp lễ. Phần thưởng bảo rương sẽ được điều chỉnh lại như sau:

Thời gian hiệu lực: Sao bảo trì 2h30 rạng sáng ngày 06/09/2019 (trước bảo trì thì phần thưởng vẫn sẽ như cũ).

Phần thưởng

Vật phẩm Phần thưởng
Quý Trọng Bảo Rương Ngựa Phiên Vũ (15 ngày)
Tinh Mỹ Bảo Rương Ngựa Phiên Vũ (30 ngày)
Vạn Bảo Rương

Sẽ không thể mở, các bạn giữ lại để dùng tiếp tục cho event Trung Thu sắp tới.

 

Một số thông tin về bảo rương và event trung thu:

Quý Trọng/Tinh Mỹ Bảo Rương vào dịp event trung thu cũng sẽ vẫn là ngựa Phiên Vũ như trên, thông báo để 1 số ae tránh thắc mắc mà giữ lại quá lâu, cứ để dùng dần. Vì ngựa vip khá nhiều ảnh hưởng đến các ae liên đấu trong thời gian qua nên đợt tới sẽ dừng event ngựa vip 1 thời gian dài để các ae có động lực cày LĐ.
Event trung thu sẽ là những trang bị vip nhất của từng đường (nếu đường đó ko có món hkmp ngon + KN 9x hoặc trùng với trang sức khó phối đồ thì sẽ lấy món tốt nhất trong bộ Hạn Chế Thời Gian để các phái phát huy hết tối đa sức mạnh).
Event sẽ tận dụng thêm 2 hoạt động là săn boss sát thủ + PLĐ để ae tưởng nhớ các hoạt động này.
Tối 20h30 - 21h00 sẽ cho nhận đồ hkmp 2 (khóa bảo hiểm - hsd đến 24h tối hôm đó để hỗ trợ các ae nào bận ko theo đc event vẫn có đồ để PK).
Lộ trình dự kiến sắp tới: tổ chức giải VLĐNB (đang hoàn thiện gần xong, nếu ổn sẽ mở xuyên suốt để các bang đc PK họp hành nhiều hơn, thắng sẽ đc 1 hkmp khủng tự chọn cho ae tìm cảm giác giống như thời xưa - nhưng có hsd, cả sv chỉ 1 món), giải pk phái vídụ: giải solo tvb, solo đmbv... (riêng giải solo chỉ mở vào thời gian ko có event, ko có đồ hkmp 2 mới tổ chức được).
AE nào có khiếu PK, ăn nói, am hiểu môn phái mình đang chơi, đam mê VLTK có thể đăng kí làm ctv stream trên fanpage của sv, inbox vào fanpage để liên hệ (ko giới hạn số lượng người).

 

Bản quyền trò chơi thuộc công ty Kingsoft.
Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam. 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Lưu ý: Cộng Đồng Võ Lâm không phải nhà phân phối chính thức, xin cân nhắc trước khi tham gia

Trò chuyện với Gamemaster