Trang chủ
Cài Đặt Ngay
Đăng Ký Nhanh Nạp Thẻ

Điều Chỉnh Chiết Khấu Khi Nạp Qua Thẻ Cào Điện Thoại

  • Trang chủ
  • > Điều Chỉnh Chiết Khấu Khi Nạp Qua Thẻ Cào Điện Thoại

Chào các bạn, server đã trải qua gần 3 năm từ 2017 đến nay là 2020. Với mức giá và chi phí khá rẽ đối với tất cả mọi người mọi nhà. Chỉ với 50k / 1 tháng cho 1 tài khoản, các ae đã được full cấp, full đồ và skill, tất cả các item hỗ trợ cơ bản đều được free hoàn toàn trong game. Game cũng chỉ có duy nhất hình thức nạp ngày chơi, ngoài ra không thể nạp bất cứ thứ gì khác và admin cũng không có gì để bán vì game đều cho sẵn các bạn hết.

Sau 1 thời gian dài hoạt động để tránh mất mác kinh phí do rất nhiều người có tài khoản ngân hàng, ví điện tử nhưng vẫn thích nạp = thẻ cào điện thoại, và nhà mạng lại còn hay tăng giá, nhiều lúc gạch thẻ bị lỗi bị lag và mình phải đem thẻ gửi lên để khiếu nại rất mất thời gian. Mình đã nêu rất rõ là 50k thẻ cào nạp đến tay mình thực nhận chỉ còn 33k, phí mất đến 1/3 số tiền. Đó là 1 khoản kinh phí bị tổn thất rất lớn để mình có thể dùng làm nhiều việc khác cho các bạn. Cung kính không bằng tuân lệnh, những cái khuyến khích, kêu gọi thì các bạn thờ ơ nên nay phải ép buộc để tạo thành thói quen.

Mức chiết khấu rất cao của nhà mạng khi nạp qua thẻ cào điện thoại

         

Mua đồ, bán đồ, giá bán khi niêm yết đều phải đúng với giá trị thực nhận. Gần 3 năm qua mình luôn là người chịu trận thay cho các bạn. Ngày xưa nhiều khi chuyển khoản 50k, có người chỉ chuyển 39k mình cũng vui vẻ chấp nhận. Rồi nhận được gì, toàn là gặp những con người keo kiệt, có người còn chuyển khoản 27k 33k rồi kì kèo trả giá, thật sự mình cầm mà cảm thấy nhục nhã nên đều hoàn lại. Đa số các bạn chuyển 50k cho mình đều để mục người nhận chịu phí, ít thấy ai gửi mà mình nhận tròn 50k. Không biết khi mua hàng online, khi đóng tiền này nọ các bạn có như thế không. Thời buổi hiện nay 50k nó chẳng là gì nhiều mà sao có những con người bần cùng quá.

Bắt đầu từ hôm nay mình sẽ tính cụ thể như sau: nếu mình nhận đủ 50k thì ae được 1 tháng . Giá sẽ vẫn không đổi dù rất nhiều ae đòi tăng giá, thực ra server này không phải là 1 server thương mại, nhưng nó cũng không phải là 1 server phi lợi nhuận. Nếu đây là 1 sv thương mại thì mình sẽ làm mọi cách để rút túi từ các bạn, nói ít hiểu nhiều nhé, còn ai không thích thì cứ nghỉ chứ đừng suốt ngày lên hù nghỉ cho nó đói này kia. Cả bang ăn nói đặt điều mình này nọ, mình sẵn sàng xóa luôn cái bang đó, cái đó ai cũng đã từng chứng kiến mình đã từng xử lý rất nhiều bang, nên đừng nói nghỉ cho nó đói, cho game sập này kia, game này 50k mà nạp ko nổi thì nói thật chả chơi ở đâu được. Cứ nghỉ, đừng nói = cái mồm, mà mấy thằng hay nói câu nghỉ cho nó đói này nọ chắc toàn ngửa tay xin tiền. Tính đến hiện tại thu thập của mình cũng hơn 2 3 nguồn chứ không chỉ mỗi việc làm game, thích thì anh mở free luôn. Đói con cặc tao chứ đói.

Khi người chơi nạp 50k bằng cách chuyển khoản, chuyển tiền qua ví điện tử => mình nhận đủ 50k => các bạn sẽ được 30 ngày chơi.

Khi người chơi nạp 50k qua thẻ cào điện thoại => mình chỉ nhận được 33k => các bạn sẽ được 20 ngày chơi.

 

Các bạn check ngày chơi thường xuyên và nạp trước, tránh tình trạng hết card mới nạp xong hối mình vì không phải lúc nào mình cũng ngồi máy tính và mình cũng thông cảm là ai cũng ghiền cũng háo hức vô đánh nên các bạn chú ý đừng để hết hạn rồi mới nạp.

                 

 

Thẻ cào điện thoại sẽ được xử lý tự động, trường hợp bị lỗi mới phải nhờ mình check => chụp ảnh thẻ cào lại rồi nhắn tin vô fanpage.

Nạp qua bank, ví điện tử các bạn cố gắng nạp trước 1 ngày hoặc 1 buổi, nhiều lúc các bạn hết hạn xong nạp ngay lúc mình không có ở đó thì phải đợi, đâm ra bức bối không được chơi ngay, nên các bạn chú ý góc phải mỗi khi đăng nhập giúp mình.

Chi tiết gia hạn các bạn vui lòng xem ở đây: http://congdongvolam.com/huong-dan-noi-dung-gia-han.html

 

Bản quyền trò chơi thuộc công ty Kingsoft.
Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam. 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Lưu ý: Cộng Đồng Võ Lâm không phải nhà phân phối chính thức, xin cân nhắc trước khi tham gia

Trò chuyện với Gamemaster