Trang chủ
Cài Đặt Ngay
Đăng Ký Nhanh Nạp Thẻ

Khóa acc clone treo 1 chỗ và Bang chủ các bang làm cam kết

  • Trang chủ
  • > Khóa acc clone treo 1 chỗ và Bang chủ các bang làm cam kết

Dạo gần đây mình nhận được rất nhiều tin nhắn ae than phiền về việc có 1 số người dùng nhiều acc clone treo 1 chỗ để ks các hoạt động làm ảnh hưởng những người chơi khác. Do trước giờ chỉ cấm kéo xe (1 người kéo acc đi vòng vòng) thì nay 1 số người lại dùng thủ đoạn tinh vi hơn là treo nhiều acc ở cố định 1 chỗ chứ không di chuyển. Đây là hành động thiếu ý thức của 1 số người làm ảnh hưởng đến những người đang chơi và admin cũng bị chỉ trích khi để acc clone, acc ảo làm ảnh hưởng người chơi thật. Hiện admin đã khóa toàn bộ các account trên. Vì là acc ảo chỉ treo 1 chỗ nên sẽ bị ban vĩnh viễn. Để tránh tình trạng này tái diễn admin sẽ có 1 số biện pháp cảnh cáo và răn đe như sau:

Bang chủ các bang liên hệ admin tại Fanpage viết cam kết không để cho thành viên trong bang kéo xe. Nếu bang nào không liên hệ để cam kết thì admin sẽ cấm bang sử dụng Thần Hành Phù để vào bản đồ CTC + các map 9x và phải tự chạy bộ.

Đích thân bang chủ nhắn vào Fanpage, nếu người chơi khác sẽ không được chấp thuận. 
Cam kết với nội dung như sau: "Tôi là bang chủ bang AAA, id của tôi là ..., tôi cam kết sẽ không để cho các thành viên trong bang kéo xe. Bang sẽ thường xuyên nhắc nhở và thông báo đến mọi người. Nếu có thành viên nào trong bang vi phạm thì tôi sẽ lập tức kích người chơi đó ra khỏi bang và thông báo cho admin. Nếu vi phạm thì bang của tôi sẽ chịu hình phạt như admin đã thông báo là bị cấm tham gia hoạt động từ 1 tuần đến 1 tháng. Nếu phát hiện bang khác kéo xe tôi sẽ thu nhập đủ bằng chứng video và gửi cho admin xem xét, không càm ràm, than phiền khi chúng tôi chưa có đủ bằng chứng".
Khi quay clip tố cáo bang khác thì nên phán đoán chính xác và theo dõi nhiều ngày. Ít nhất 3 clip kéo hoặc treo 1 chỗ ở 3 khung giờ khác nhau, nếu chỉ có 1 clip admin cũng sẽ ko nhận. Tránh tình trạng đụng 1 tí là quay rồi kêu admin check. Tố cáo sai cũng sẽ bị admin đưa vào danh sách đen và không bao giờ rep tin nhắn của bạn.

Nếu bang cam kết mà vẫn vi phạm tình trạng kéo xe, hay treo acc clone làm ảnh hưởng người chơi khác thì sẽ bị cấm dùng THP từ 1 tuần đến 1 tháng. Và chỉ cấm khi bang tố cáo có bằng chứng ghi âm/log chat của bang kia cố tình kéo xe hoặc admin check được acc đó là của 1 thành viên kỳ cựu, chí cốt của bang hội nên các bang phải rà soát kĩ discord và account của từng thành viên trong bang (nhằm tránh trường hợp bang khác chơi xấu, nếu bang bị tố cáo chứng minh được acc clone là của bang khác thì admin sẽ khóa acc chính của người chơi đó).

Sân chơi được làm ra để mọi người chơi với nhau vui vẻ nên các bạn đừng vi phạm và làm ảnh hưởng đến những người chơi khác. Hãy vận dụng sức lực của mình, đừng gian lận hay dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích cá nhân. Những hành vi gian dối khi chơi sẽ bị admin xử lý nặng tay.

Bản quyền trò chơi thuộc công ty Kingsoft.
Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam. 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Lưu ý: Cộng Đồng Võ Lâm không phải nhà phân phối chính thức, xin cân nhắc trước khi tham gia

Trò chuyện với Gamemaster