Trang chủ
Cài Đặt Ngay
Đăng Ký Nhanh Nạp Thẻ

Thông Báo Xóa Tất Cả Bang Hội Vào Năm 2020

  • Trang chủ
  • > Thông Báo Xóa Tất Cả Bang Hội Vào Năm 2020

Dự kiến đầu năm 2020 sv sẽ xóa toàn bộ tất cả bang hội hiện có sau đó cho ae lập lại và sẽ thiết lập nhân số giới hạn ở mức 150 ~ 200 acc/bang.

Lý do:

 Đã hơn 2 năm trôi qua, xưa giờ mình luôn để các bang tự do và phát triển theo quy luật tự nhiên, nhưng có lẽ người chơi đa số đều bận nên thích sự an nhàn => đều chọn những bang mạnh khiến sv luôn theo thế 1 chiều. 2 năm qua mình đã và luôn rất tôn trọng công sức của những bang đi đầu, vì đa số những bang top của thời nào thì đều đầu tư tâm huyết, tiền bạc vào rất nhiều thứ dù là nhỏ nhất. Những bang bé hơn thì do các bạn chưa tâm huyết và chăm chút cho bang đc như họ, cái này ai cũng phải công nhận.
 Nhưng thôi, sắp tới là 2020 chúng ta sẽ bước sang 1 thập kỉ mới, mình cũng muốn thay đổi 1 cái gì đó cho ae cảm thấy mới mẻ, mong các bạn tôn trọng quyết định này, nếu ai thích thì chơi ko thích thì cũng vẫn hay chơi để ủng hộ sv nhé.

 Giới hạn bang hội có duy nhất 1 điểm xấu là người lãnh đạo tài giỏi của bang đó sẽ bị kìm hãm sức mạnh, do lực lượng chỉ phát triển đến 1 mức nhất định, nhưng có rất nhiều ưu điểm từ việc giới hạn bang hội.

Thứ 1: sv sẽ có thêm nhiều bang, tạo sự cạnh tranh công bằng, cọ sát nhiều thế lực.
Thứ 2: những bang nhỏ từng cạnh tranh ko lại => suy yếu dần rồi nghỉ, thì đây là 1 cơ hội rất tốt để các bạn chuẩn bị, gom quân và thành lập lại cơ đồ, ae đọc đc thì rủ rê mem cũ dùm mình nha.
Thứ 3: giảm thiểu tình trạng kéo xe do số lượng ít phải tuyển acc chất, tránh tình trạng trà trộn acc phụ vào đám đông, ae cũng dễ quay clip và mình check cũng sẽ dễ hơn.
Thứ 4: những bang mới lập hoặc thế lực mới muốn tham gia sv cũng sẽ dễ dàng và tự tin hơn để tiếp cận ko còn khó khăn như trước.
Thứ 5: đem lại cảm giác mới lạ, ae sẽ được chơi với những người bạn mới, giống như mỗi năm đi học ae lên lớp thì sẽ bị sắp lộn xộn thì game cũng sẽ giống như thế.

Giai đoạn 2020 những bang không hoạt động hoặc ít hoạt động cũng sẽ bị xóa bang, sv chỉ giữ lại những bang hoạt động và có người online thường xuyên, các bạn có thể tạo lại bang mới hoặc tái cơ cấu tùy ý.

Chúc các bạn có những phút giây và trải nghiệm vui vẻ tại CĐVL. Chân thành cám ơn các bạn đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

Bản quyền trò chơi thuộc công ty Kingsoft.
Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam. 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Lưu ý: Cộng Đồng Võ Lâm không phải nhà phân phối chính thức, xin cân nhắc trước khi tham gia

Trò chuyện với Gamemaster