Trang chủ
Cài Đặt Ngay
Đăng Ký Nhanh Nạp Thẻ

Reset Bang Toàn Server và 1 Số Thay Đổi Cần Lưu Ý

  • Trang chủ
  • > Reset Bang Toàn Server và 1 Số Thay Đổi Cần Lưu Ý

Chào tất cả ae, mình viết dòng thông báo này là vào ngày 01/01/2020. Bước qua năm mới bỏ lại 1 năm 2019 đầy biến cố và trắc trở. Server đã trải qua rất nhiều giai đoạn, đen tối cũng như thăng trầm. Những ae đã luôn đồng hành cùng mình trong suốt những năm tháng vừa qua mình đều rất quý và trân trọng các bạn, trải qua nhiều biến cố, áp lực cũng như cách mà người chơi xem thường, hay lăng mạ và k thấu hiểu mình nên cách làm việc và tính cách của mình cũng có phần thay đổi khá nhiều so với trước đây dù sao mình cũng xin lỗi nếu thời gian qua đã làm các ae phật ý hay bức xúc, nhưng cách mình thể hiện nó phản ánh đúng thái độ và cảm xúc của mình tại thời điểm đó. Thật sự server này là tất cả tâm huyết và cả tấm lòng mình đặt vào từ khi mới đặt chân vào để vận hành nó, nhưng cái mình nhận lại trong suốt những năm qua đa phần là sự sỉ nhục, sự phỉ báng, tai tiếng, làm vì tiền..., và còn nhiều lời lẽ cay nghiệt khác. Thời gian cứ thế trôi đi nhưng mọi thứ hầu như không có gì tiến triển, đã có giai đoạn mình bỏ hẳn server suốt 3 4 tháng mà không đụng vào bất kỳ thứ gì liên quan đến game. Nó khiến mình cảm thấy áp lực và suy nghĩ rất nhiều. Trong suốt hơn 2 năm qua mình cũng đã cố làm tròn trách nhiệm của 1 người admin để dẫn dắt server đi theo đúng ý nguyện của toàn thể ae. Thực sự thì bây giờ đam mê cũng còn ít, tình cảm cho nó thì không còn, cái mình còn chỉ là trách nhiệm và niềm tin mà rất nhiều ae đã đặt vào đó là trọng trách buộc mình phải luôn tiếp tục duy trì. Đôi lời đầu năm thế thôi giờ vào vấn đề 9 nha.

Kể từ ngày 01/01/2020 server sẽ xóa toàn bộ tất cả các bang hội và cho ae lập lại bang mới. Bang mới sẽ chỉ giới hạn 200 thành viên / bang.

1 số thay đổi trong cơ cấu, chức năng bang hội ae cần phải chú ý gồm:

Chức năng thoái ẩn thành ẩn sỹ sẽ bị tắt.
Cửa hàng mặt nạ tại kvb sẽ ngừng bán mặt nạ ngụy trang.
Chức năng gửi tiền vạn vào ngân sách kiến thiết để được điểm cống hiến sẽ bị tắt.
Chức năng tuyên chiến giữa các bang hội sẽ bị tắt.

Những thay đổi trên nhằm tránh 1 số bug khi giới hạn bang hội và đặc biệt tính năng tuyên chiến, phần nào đó bóp được auto KY cũng như tránh tình trạng nhiều bang tuyên chiến ép các bang nhỏ, các bang nhỏ hoặc bang mới sẽ dễ thở hơn và khi war bang cũng sẽ luôn có chỗ đứng và tạo được độ cạnh tranh gay gắt cũng như khóc liệt nhất giữa các bang hội. Cái mình muốn nhắm đến cho năm 2020 là nhiều giải đấu chất lượng hơn nên sẽ cố gắng hạn chế tình trạng nhiều bang liên minh sẽ làm mất cân bằng đó là lý do vì sao năm 2019 không thể tổ chức được 1 giải đấu quy mô bang hội. Mình sẽ luôn theo sát và sẽ cập nhật phần thưởng tốt hơn cho các hoạt động bang khi cảm thấy độ cạnh tranh được các bang thiết lập ở mức cao hơn.

À còn 1 cái nữa hy vọng ae sẽ phụ mình. Năm vừa qua game mình cũng gặp không ít rủi ro và xui xẻo. Nên tết năm nay mình định làm 1 chuyến đi từ thiện mà tài chính của mình thì chỉ có hạn, mình muốn huy động nhiều hơn từ các bạn nên tầm khoảng thời gian tết mình sẽ bán 1 loại item có hạn sử dụng để gây quỹ cho chuyến đi này. Tất nhiên mình sẽ công khai số tiền thu được từ từng người, dùng nó vào việc gì, mua gì, mua bao nhiêu, khi đi và khi giao đều sẽ đếm lại số lượng toàn bộ cũng như làm 1 cái vlog ngắn gọn về quá trình khi mua, đi và đến. Đối tượng mình chọn là các chùa nuôi mấy trăm trẻ mồ côi, hy vọng các bạn sẽ giúp sức. Đôi lời thế thôi, mong các bạn chơi game 1 cách lành mạnh cũng như đồng lòng với những thay đổi mới của server. Xin chân thành cám ơn.

Bản quyền trò chơi thuộc công ty Kingsoft.
Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam. 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Lưu ý: Cộng Đồng Võ Lâm không phải nhà phân phối chính thức, xin cân nhắc trước khi tham gia

Trò chuyện với Gamemaster