Trang chủ
Cài Đặt Ngay
Đăng Ký Nhanh Nạp Thẻ

Người Mới Phải Xem Hết Bài Viết Này

  • Trang chủ
  • > Người Mới Phải Xem Hết Bài Viết Này

Để mở đầu bài viết thì mình sẽ nói lý do tại sao lại có 1 server như thế này và mình là ai, hy vọng các bạn nếu quan tâm thì sẽ đọc hết những dòng chữ này. Mình là 1 tester (chuyên chơi các sv test) cũng được 1 thời gian khá dài, khoảng 3 4 năm gì đó, từ thời game lậu vào toàn chữ tàu thì lúc đó đã có mặt mình, giai đoạn đó thì chỉ là những sv cày cuốc thời điểm chính xác là 2011 2012 đến 2014 2015 mình cùng 1 số ae mới làm rộ lên phong trào chơi các sv test. Sau nhiều năm bôn ba trải nghiệm nhiều sv ít ngày cũng có, vài tháng cũng có, cả năm cũng có. Phiên bản cày cuốc ctc, siêu nhân, ts cả trăm lần mình cũng đều chơi qua. Sau thời gian khá dài ấy mình nhận thấy để thỏa mãn đam mê PK và không phải chịu cảnh cực khổ khi cày cuốc từng ngày, lên đồ cho nhân vật nên mình quyết tâm tìm những sv mở test. Thường thì khi ra mắt server mới, các admin họ sẽ mở test từ 1, 3 hoặc 7 ngày để cho người chơi trải nghiệm trước. Thì mình là cái thằng vào chơi trong giai đoạn ấy, nó gọi là giai đoạn alphatest. Chơi dần mòn rồi thì cũng ngấm, mình va chạm và gặp nhiều ae cũ, do cứ qua sv mới để test là mình cứ đặt 1 cái tên cũ, gặp được 1 chiến hữu ở sv cách đây vài hôm hay 1 tuần, 1 tháng trước, vào game có thằng để cái mặt cười và chạy lại gần hỏi "ủa hôm trước mày chơi sv xx phải không", "thằng này bữa mới gặp đây mà", "cũng qua đây chơi nữa à" thì cảm giác vui mừng khôn xiết. Nắm bắt được ý tưởng mình đã thành lập ra 1 group mang tên Hội Những Người Thích Chơi Alphatest VLTK Private để dồn những ae cùng chung chí hướng vào 1 hội cùng nhau kiếm những sv pk như thế mà không còn lạc nhau. Đây là group đầu tiên tập hợp những tester đam mê vltk ở thời điểm đó, đó là khoảng cuối năm 2014. Lúc này FB vẫn còn hơi xa lạ với nhiều ae võ lâm, nên cũng có người theo chỉ dẫn của mình mà vào hội, có người thì cho yahoo để add vào, hoặc hẹn "có duyên sẽ gặp lại". Khoảng thời gian đó chứa nhiều kỉ niệm vô cùng đẹp. Ngày qua ngày phong trào càng phát triển và hội group mình ngày 1 lớn mạnh, ae biết đến nhiều hơn và cởi mở với phong trào test hơn, những kỳ thị với những người chơi ít nạp card và không có thời gian cày cuốc, những định kiến về suy nghĩ "sv test mà cũng đòi PK" "test mà cũng chơi" ngày 1 bị xóa bỏ.. Khiến ae đều cảm thấy tự tin cũng như vững vàng chọn những sv test là chốn dừng chân mỗi khi đi làm về. Vì phải di chuyển liên tục ở các sv, phải lựa đồ lại mỗi khi giai đoạn alphatest kết thúc, nên sau nhiều năm 1 số ae cũng đã dừng cuộc chơi. Người cũ đi thì người mới lại biết và tìm đến, sóng sau xô sóng trước. Qua thời gian, trải qua nhiều thăng trầm và đến nay mình vẫn duy trì và tồn tại, gìn giữ phong trào đó và không để nó bị lạc lối. Luôn lọc những thành phần kéo xe, chữi bới, quậy phá người khác ra khỏi group. Đó là phương châm để duy trì 1 cộng đồng lành mạnh và ổn định, chất lượng đến ngày hôm nay.

Ban đầu mong muốn của mình là lập ra 1 cộng đồng mạnh, ae chơi test khi đổ vào mỗi sv nào đó thì phải kín thành và TK luôn 150 mỗi phe. Nhưng các sv ngày nay dần dần để tình trạng kéo xe được phổ biến. Đến giữa năm 2017 mình đã quyết định dấn thân vào mở sv, thứ 1 là để đáp ứng nguyện vọng của ae (năm 2015 ae thúc mình mở game nhưng thật sự lúc đó cũng không rành và cũng ngại), thứ 2 vì mình là 1 thằng phải gọi là già làng trong thế giới tester đã va chạm hàng vạn người và từng đặt chân cả nghìn sv, cả nghìn trang web để giao du thiên hạ. Với số kiến thức tích lũy và kinh nghiệm chơi game từng ấy năm, hiểu được tâm lý của ae, tính cách sở thích của nhiều người và để có thể dung hòa nó lại mình đã sáng lập server này, có thể nó không hoàn hảo với các bạn, nhưng nó là hoàn hảo đối với mình và các ae hiện nay, trải qua nhiều thăng trầm và với sự ủng hộ, trải nghiệm đóng góp cùng nhiều ae lão làng trong giới tester vltk hiện nay đã rèn đúc ra phiên bản này.

Và cái tên Lumia 920 đã theo mình suốt nhiều năm ròng rã có lẽ còn không xa lạ gì với nhiều ae đã hoạt động từ trước đến nay. Người đã viết bài viết và gầy công xây dựng cộng đồng ae đam mê test võ lâm trong suốt nhiều năm qua và server test vĩnh viễn hiện nay không ai khác ngoài mình. Tài Lê.
 

Để các bạn có cái nhìn chi tiết hơn mình sẽ gửi đến các bạn 1 số hình ảnh tại server.

Mọi người cùng nhau quây quần đón noel

Mọi người cùng đón noel
 

12h trưa tưởng vắng nên mình tập hợp ae và kết quả thật bất ngờ
[​IMG]


Ae chơi trung thu ở Ba Lăng Huyện và sau đó còn tính năng rước đèn sa mạc
[​IMG]

Câu cá giải trí thư giãn và kiếm sách vở, ngựa đẹp
[​IMG]

Làm gì làm đến tối là phải trả bài nha

Link: http://congdongvolam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/gamethuvltk/

Group giao lưu: https://www.facebook.com/groups/congdongvolam1/

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCxncfP_xUKxR120cmN28wLA

Toàn bộ các diễn biến hoặc sự kiện trong game mình đều thường xuyên stream trên kênh Cộng Đồng Võ Lâm này. Các bạn có thể xem tham khảo các video trực tiếp mới nhất để biết được server chơi vui và ae hưởng ứng nhiệt tình như thế nào nhé.

Chi tiết về server Cộng Đồng Võ Lâm

Nhận cấp 200 max kĩ năng 9x 12x.

Free Đồ xanh và 1 món HKMP chủ đạo, ngựa phi vân, đồ người ta ra sao thì đồ các bạn y như vậy, không ra thêm đồ mới, không cày nguyên liệu, không có item tăng sức mạnh hay kỹ năng của nhân vật.

Free tiền vạn, thủy tinh, THBT để ae tẩy tủy, free thuốc lag TK để ae đi làm ban ngày, ban đêm về chơi vẫn không thiệt thòi. Tặng 1 lượng cần câu và vé số cho ae hên xui kiếm ngựa đẹp.

Giới hạn 2 acc không có bất kỳ người chơi nào kéo xe, auto kid, auto vlbs.

Hạ cấp trang bị, chuyển phái, hoặc dùng pass 2 để xóa acc rồi tạo lại free, thay đổi ngoại trang thoải mái miễn phí hoàn toàn để ae tiện trải nghiệm đủ hệ phái và làm nhân vật ngầu hơn. Một tài khoản được 3 nhân vật tha hồ PK.

Không ra đồ mới và không có tính năng nạp xu, không tiền đồng, không shop bảo vật. Server không dùng xu hoặc tiền tệ vì mọi thứ đều cho sẵn. Ngựa đẹp ae đi liên đấu hoặc hoạt động ingame rất dễ có. Đừng PM mình để hỏi mua mình sẽ đưa vào list spam. Mong ae hãy tôn trọng game và nếu được hãy giành 10p 30p để đi hoạt động là có ngựa luôn không cần phải mua hoặc xin ai cả. Vô 10p là có con ngựa đẹp xài 3 ngày. Cam đoan.

Nghĩa là đồ cho full hết ae chỉ vào built đồ theo ý thích mỗi ngày chơi 1 phái chả sao, đồ cũng như bao người vì những ae khác cũng thế, cũng hay đổi phái để khám phá và giao lưu với nhau, đồ lựa lại mất tầm 1 2 tiếng là full set cực đẹp nha. Game dành cho người đi làm mà.

Và để duy trì vận hành server thuê máy chủ, website, cùng các tính năng anti chống lách kéo xe, bug, bảo mật chống các cuộc tấn công từ các thế lực bên ngoài, hack và cũng như update các tính năng mới cho game, tiền thưởng để tổ chức giải đấu, sự kiện thưởng nóng cho ae thì server sẽ thu donate đóng góp của các bạn là 50k/tháng 1 tài khoản. Để vận hành 1 game online mượt mà với cả nghìn người chơi và tồn tại suốt năm này qua tháng nọ thật sự thì tổng chi phí để vận hành là rất lớn, cực nhiều thứ phát sinh cần phải chi. 50k chơi tẹt ga 30 ngày là cái giá khá rẽ, các bạn không cần phải đầu tư cấp độ đồ đạc cho nhân vật. Thử hỏi mức phí truyền hình cáp hay giữ xe đã hơn 100 nghìn mỗi tháng. Nên với mức donate trên là khá rẽ với nhiều ae hiện nay, đi làm tối về log acc vào PK thì số tiền ấy chẳng đáng là bao. Nên nếu bạn đã kham khảo, xem qua nhiều video trải nghiệm của mình và các video được mình trực tiếp hàng đêm ắt hẳn sẽ không còn lo ngại gì, hãy chuẩn bị cho mình 1 thẻ cào 50k để trải nghiệm cùng mọi người ngay và đừng coi rẽ đam mê so với số tiền ít ỏi ấy.
 

Về tính năng trong game

Tống Kim các giờ lẻ liên tục 9h sáng - 11h tối. Kết thúc trận ae hên xui được ngựa Phiên Vũ. Top TK tuần sẽ được vòng sáng danh hiệu Vô Song Mãnh Tướng tại server Cộng Đồng Võ Lâm. Lâu lâu sẽ tổ chức thưởng thẻ nạp cho ae top 10-20. Có cả Tống Kim sơ cấp nhiều ae tạo thêm acc ép cấp 79 để PK rất vui.

Vượt ải, thuyền PLĐ có từ rạng sáng đến khuya. Ae tha hồ đi để giải trí kiếm thêm thuốc lag, ngựa đẹp. Vượt ải thì giờ nào cũng có team giành nhau vào pt. Mỗi đợt 4 5 team là hơn 30 người rất vui.

Tính năng Hoa Sơn Tuyệt Đỉnh chắc ae nào từng chơi sẽ nhớ người thắng mỗi trận sẽ được rất nhiều phần thưởng quý và danh hiệu Thiên Hạ Vô Song tại server Cộng Đồng Võ Lâm.

Tính năng đua ngựa sa mạc, trên đường đua sẽ xuất hiện nhiều vật phẩm lạ nhặt vào ngẫu nhiên sẽ nhận được các đạo cụ tăng tốc, làm đối phương đi chậm, sét đánh hôn mê đối phương, thả bom dọc đường hoặc 1 lá bùa đưa đến 1 con đường ngẫu nhiên giống như đua xe gà, đua xe cáo hồi nhỏ ae thường hay chơi. Chỉ cần về đích sẽ nhận được ngựa Phiên Vũ.

Tính năng đấu bò tót. Toàn bộ người chơi sẽ được đưa vào 1 đảo hoang. Sau đó hệ thống sẽ chọn ra 1 người làm bò tót có sức mạnh và máu rất khủng khiếp. Những người còn lại phải giết chú bò ấy trong thời gian quy định. Nếu giết được bò sẽ làm rớt ra rất nhiều bảo rương chứa các vật phẩm quý ở đảo. Nếu để bò sống sót, bò sẽ nhận được vật phẩm quý từ cung nữ tại server Cộng Đồng Võ Lâm.

Tính năng nhặt quả huy hoàng cao và quả hoàng kim mỗi tối, war bang cực đông và giành nhau từng hat 1 sống 1 còn tại server Cộng Đồng Võ Lâm.

Tính năng liên đấu chuẩn: đơn đấu tự do, song đấu, tam đấu, đơn đấu môn phái. Danh hiệu vòng sáng cho top liên đấu như thời xưa.

Tính năng vé số vietlott mỗi tối, hên xui đổi đời khỏi cần chơi game luôn.

Tính năng thất thành đại chiến công 7 thành 1 lúc. Tính năng thiên tử tìm ra hoàng đế. Các bang cạnh tranh rất gây gắt cho danh hiệu này ae tha hồ cùng nhau xây dựng.

Hoạt động săn boss tiểu, đại chuẩn VNG. Rớt nhiều item thuốc men, ngựa, vé số, khoáng sửa đồ nhanh duy nhất tại server test vĩnh viễn Cộng Đồng Võ Lâm.

Tính năng loạn chiến cửu châu cốc gồm 9 vùng. Người chơi sẽ bị ẩn tên và biến dạng hình hài, sau đó phải giết lẫn nhau. Sau mỗi khoảng thời gian quy định từng vùng sẽ bị đóng lại, và khi còn 1 vùng duy nhất. Nếu người chơi nào sống sót đến cuối cùng sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng quý báu từ server Cộng Đồng Võ Lâm.

Giải đấu võ lâm minh chủ tìm ra người PK đứng đầu server được tổ chức thường niên. Thể thức tính điểm như đá banh La Liga, không sợ kị hệ vì ai cũng phải đấu hết vòng. Giải đấu hot nhất tại server Cộng Đồng Võ Lâm.

Và còn nhiều tính năng khác đón chờ ae khám phá tại server mình. Hoạt động mới lạ sẽ được bổ sung và ra mắt toàn thể ae, mục đích vui là chính, giúp ae giải trí sau những giờ làm, giờ học, căng thẳng áp lực gia đình có thể dừng chân và trút hết phiền muộn. Chỉ có tại server Cộng Đồng Võ Lâm.

 

Còn đắn đo làm gì các bạn hãy nhanh tay vào trang chủ congdongvolam.com ấn Cài Đặt Ngay ở góc trái và cùng trải nghiệm nhé. Nếu được hãy share cho bạn bè cùng tham gia, để server ngày 1 nhộn nhịp và tiếp cận được với nhiều ae đã bỏ võ lâm từ lâu và có sở thích như chúng ta. Xin chân thành cám ơn.

Bản quyền trò chơi thuộc công ty Kingsoft.
Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam. 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Lưu ý: Cộng Đồng Võ Lâm không phải nhà phân phối chính thức, xin cân nhắc trước khi tham gia

Trò chuyện với Gamemaster