Trang chủ
Cài Đặt Ngay
Đăng Ký Nhanh Nạp Thẻ

Cấm Post Điểm + Chạy Dame, Mất VNĐ Khi Nạp Sai Cú Pháp

  • Trang chủ
  • > Cấm Post Điểm + Chạy Dame, Mất VNĐ Khi Nạp Sai Cú Pháp

Cấm Post Điểm + Chạy Dame, Mất VNĐ Khi Nạp Sai Cú Pháp

Qua phản ảnh của nhiều ae hiện tại server có 1 số người chơi thực hiện hành vi tiêu cực trong Tống Kim như post điểm, cầm Thiên nhẫn cảm tử tông vào đội hình phe địch rồi chết liên tục khiến những ae đam mê Tống Kim tỏ ra ngán ngẩm, 1 số người thì buông chuột thoát game khi bị đối phương liên tục dồn ép làm cho Tống Kim không còn được hấp dẫn và là nơi so tài chân chính của nhiều ae như trước. Thực chất admin không bao giờ muốn can thiệp vào các vấn đề ingame, dù cho thế nào thì mình cũng để nó hoạt động theo quy luật tự nhiên. Song, có vài thành phần vẫn cực kì rãnh rỗi thâu đêm suốt sáng, quanh năm suốt tháng cầm acc vào Tống kim để quấy phá khiến cho người người lao đao nên phía mình buộc phải can thiệp để ngăn cấm, xử lý.

Xử phạt

Đối với trường hợp post điểm: toàn bộ những acc liên quan sẽ bị cấm đánh Tống Kim vĩnh viễn.

Đối với trường hợp chạy dame: khóa account vĩnh viễn, acc chính cấm đánh TK vĩnh viễn.

Thông báo hiệu lực từ 21/10/2020.

Tố cáo

BQT sẽ dựa vào hình ảnh cũng như video của member trong server. Việc tố cáo phải đầy đủ và thỏa mãn cả 6 yêu cầu sau:

Có ít nhất 2 người cùng tố cáo (nếu acc đó post hoặc chạy dame mà chỉ có 1 người tố cáo, admin sẽ ko xử lý yêu cầu).
Ảnh hoặc video phải rõ ràng, full màn hình, 2 người tố cáo ko sử dụng chung tư liệu (2 người cùng gửi 1 hình ảnh hoặc video), không được quay hoặc chụp lại bằng điện thoại (mình sẽ để ảnh ví dụ bên dưới).
Ghi rõ ràng và đầy đủ, acc nào post, acc nào ăn để admin biết là ai rồi sau đó mới có thể xem video hoặc ảnh của bạn gửi.
Đối với post điểm hay chạy dame, đều phải có ít nhất 1 video. (post điểm quay cảnh acc phụ chạy ra cho giết, chạy dame quay cảnh tông vào cảm tử - đối với chạy dame yêu cầu ít nhất 2 cảnh tông vào chết)
Ảnh hoặc video phải có nội dung chính xác với vấn đề tố cáo, nếu gửi những thứ lãng nhách, ko liên quan admin sẽ block người tố giác.
Ghi ngắn gọn, xúc tích, kêu gì làm nấy, ko thừa ko thiếu, ko nói dài dòng, không lằn nhằn, than vãn khi tố cáo (mình sẽ block chat và ko xử lý).

Bài tố cáo ae nhắn vào fanpage ==> tại đây

Những trường hợp không có tư liệu gì cả, chỉ nói miệng > block chat fanpage.

Ví dụ ảnh hoặc video không hợp lệ

Ví dụ 1: Quay video hoặc chụp bằng ĐT (không xử lý)
Ví dụ 2: Chụp cả màn hình desktop (chụp nguyên cái màn hình máy tính thì thấy chữ ingame kiểu gì, vui lòng chụp trọn khung hình game bằng cách giữ  ALT + Prtsc)
Ngày nay lên google có tất cả mọi thứ hoặc hướng dẫn, các bạn lên đó đọc và làm, nếu làm không được > không cần gửi.

Chuyển Khoản Sai Cú Pháp => Mất Tiền. Áp dụng từ 21/10/2020

Hiện tại có rất nhiều người dù đã đọc thông báo nhưng vẫn cố tình làm sai, có người thấy thông báo nhưng không chịu đọc, tự làm theo ý mình, có người đọc xong vẫn làm sai luôn, chả hiểu kiểu gì. Rất rất nhiều trường hợp mình nhắc nhở thì thấy các bạn chuyển ngược lại và làm đúng ngay lập tức, tức là các bạn biết nhưng vẫn cố tình làm sai. Vì vậy admin cũng sẽ cố tình lấy toàn bộ số tiền làm sai ấy mà sẽ không hoàn tiền lại cho bất kì ai từ 21/10/2020. Toàn bộ số tiền member làm sai cú pháp Admin sẽ lấy luôn và gửi vào những quỹ giúp lũ lụt ở miền Trung. Thông báo, nhắc nhở, spam trong game đã hơn nửa tháng, đối với momo là hơn 1 tháng. Hiện nay admin phải dùng 5 cái điện thoại để chạy từng app riêng biệt nên không thể nào cứ mở đt check xem ai sai và nhắc nhở chờ đợi các bạn pm để hoàn tiền suốt như hiện tại được. Nếu các bạn chấp nhận gửi cho mình mà làm sai, thì phải chấp nhận mất.

Hết !!!

Bản quyền trò chơi thuộc công ty Kingsoft.
Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam. 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Lưu ý: Cộng Đồng Võ Lâm không phải nhà phân phối chính thức, xin cân nhắc trước khi tham gia

Trò chuyện với Gamemaster