Trang chủ
Cài Đặt Ngay
Đăng Ký Nhanh Nạp Thẻ

Giới Hạn 2 Acc / IP Từ Ngày 10/10/2020

  • Trang chủ
  • > Giới Hạn 2 Acc / IP Từ Ngày 10/10/2020

Giới hạn 2 acc / ip (đường truyền) từ ngày 10/10/2020 tại 1 số bản đồ trọng điểm

Nhằm tối ưu hóa công tác quản lý server, giúp người chơi có những trải nghiệm tốt hơn, hạn chế kẻ hở 1 số member lén lút kéo hơn 2 acc làm mất cân bằng khi tham gia tại máy chủ. Server Cộng Đồng Võ Lâm sẽ giới hạn 2 acc / ip đường truyền từ ngày 10/10/2020 tại các phân khu trọng điểm gồm:

Phân Khu 6: Biện Kinh, CTC Biện Kinh, Tiêu Bang Chiến Biện Kinh.
Phân Khu 8: Lâm An, CTC Lâm An.
Phân Khu 4: Tương Dương, Ba Lăng Huyện.
Server có hơn 900 bản đồ và được chia ra 8 phân khu. Như vậy mỗi phân khu chứa hơn 100 map, các map đó có thể ko phải những mạp trọng điểm, ko đc nhiều người lui tới nên admin ko tiện liệt kê hết. Những map lưu rương cùng thành chính của các phân khu trên nghĩa là cùng phân khu (sẽ bị giới hạn 2 acc). Nên các bạn nào có 2 người chơi chung 1 nhà chú ý đôi lúc ko phải đi vào những map trên nhưng cùng phân khu cũng sẽ ko thể đi qua được quá 2 acc.
Trong cùng 1 đường truyền bạn không thể connect quá 2 acc vào 1 phân khu. Bạn chỉ có thể connect 2 acc vào phân khu 6 và 2 acc khác ở phân khu 8 hoặc 4. Vì server chúng ta đặt mỗi phân khu chạy trên 1 cổng mạng khác nhau.
Các map Dã Tẩu đều đã được mình dời ra khỏi các phân khu trên. Nhưng mình thấy lúc khuya rất nhiều acc TNK hay tụ ở Dã tẩu Lâm An. Các bạn lưu ý khi 2 acc trả nhiệm vụ tại Lâm An và đi qua map khác thì những acc khác mới có thể tiếp tục vào được thành Lâm An. Nếu những người chơi treo Dã Tẩu vẫn gặp trở ngại thì vui lòng set lưu rương ở những thành hoặc thôn ko trùng chi chánh với các thành trên.
Các phân khu lọc đồ hoặc tống kim... không bị giới hạn IP nên vẫn sẽ như bình thường.
Như vậy BQT sẽ căn cứ và xử lý những trường hợp gửi tọa độ qua kênh chat Mật của auto để khóa acc.
Những người chơi nào cố tình tìm cách lươn lẹo hòng qua mặt sẽ bị band acc vĩnh viễn, bang hội chứa chấp cũng sẽ bị hình phạt răng đe, các bang chú ý chỉ tuyển 2 acc / người.

Gia hạn tự động qua Momo, Techcombank, Vietcombank

Hiện nay server chúng ta đã có hệ thống xử lý gia hạn tự động người chơi chỉ cần làm theo đúng cú pháp hướng dẫn là sẽ được cộng ngày chơi trong tích tắc. Các bạn chú ý đọc và xem ví dụ thật kĩ trước khi bắn tiền. Rất rất nhiều người đọc sơ sài vài chữ nghĩ mình biết rồi hay rồi nhưng đều làm sai và không được gia hạn.

Hướng dẫn cách bấm gia hạn tự động tại đây.

Cám ơn các bạn đã đọc. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật vui vẻ tại congdongvolam.com

 

Cộng Đồng Võ Lâm server test vĩnh viễn dành cho người không có tiền và thời gian. Admin là 1 tester lâu đời nhất trong làng võ lâm private.


Group giao lưu: https://www.facebook.com/groups/CDVL1/

Hướng dẫn cài đặt: https://youtu.be/IGmhOHZMmHQ

Hướng dẫn xài auto lọc đồ: https://www.youtube.com/watch?v=2J-ist5mnOk&t=248s

Người mới lần đầu ghé server mình phải xem: http://congdongvolam.com/server-test-vinh-vien-danh-cho-nguoi-khong-co-tien-va-thoi-gian-dam-me-vo-lam.html

Bản quyền trò chơi thuộc công ty Kingsoft.
Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam. 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Lưu ý: Cộng Đồng Võ Lâm không phải nhà phân phối chính thức, xin cân nhắc trước khi tham gia

Trò chuyện với Gamemaster